GRAPHIC COMMUNICATION SERVICES

GRAPHIC DESIGN

Graphic design uses visual compositions to solve problems and communicate ideas through typography, imagery, color and form.

PACKAGING DESIGN

Packaging Design คือ การออกแบบบรรจุภัณฑ์ งานออกแบบแพคเกจจิ้งที่ต้องอาศัยเรื่องเทคนิคและความชำนาญในการออกแบบเข้ามา เช่นด้านประสบการณ์

WEB DESIGN

Web Design คือศาสตร์การออกแบบที่ถูกพัฒนามาจาก Graphic Design ผสมเข้ากับเทคโนโลยีในบนอินเตอร์เน็ตผสานกับการใช้งานของมนุษย์

VIDEO PRESENTATION

    เราพร้อมให้บริการผลิตวีดีโอพรีเซนเทชั่นบริษัท, องค์กร, พรีเซนสินค้า, วีดีโอแนะนำบริษัท ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ ในการคิดและนำเสนอเพื่อสร้างความโดดเด่นให้คำปรึกษาและสร้างสรรค์ผลงานอย่างเป็นระบบ 

บริการรับจัด EVENT & 𝗩𝗶𝗿𝘁𝘂𝗮𝗹 𝗘𝘃𝗲𝗻𝘁-กิจกรรมต่างๆ

Booth and Event

Booth Event : รับทำบูธ ผลิตบูธ ออกแบบบูธ สร้างบูธ บูธเเสดงสินค้า ตกแต่งบูธ Display ชั้นวางสินค้า Booth Exhibition Production ฉากรายการทีวี จัดพร็อม ทำเวที สร้างบูธโชว์ เคาน์เตอร์ สแตนดี้ รวมถึงด้วยประสบการณ์ ทางด้านงาน booth exhibition event บูธ อีเว้น เปิดตัวสินค้า PR งานแสดงต่างๆ

Video & Live 

   Live stream to any audience, no matter the scale. We make it easy to stream your virtual events, executive communications, trainings, and everything และ อุปกรณ์วีดีโอ และไลฟ์ – Video & Live Production ทั้งหมด

Print & Creative Design

Creative and Design เติมพลังให้สมอง ปลุกความคิดสร้างสรรค์และแรงบันดาลใจด้านการออกแบบดีไซน์ ด้วยคอนเทนต์ดี ๆ ที่เราคัดมาเพื่อคุณ ที่แตกต่างออกไปไม่เหมือนใครๆเพื่อดึงดูกความสนใจและเป็นหนึ่งเดียว

Souvenir & Card

  ของที่ระลึกแบบไทยๆ มาให้คุณได้จับจองและเก็บสะสม ยังสามารถให้เป็นของขวัญของฝากกับเพื่อนชาวต่างชาติได้เป็นอย่างดี Card-Souvenir การ์ด ของชำร่วยโดนใจ เพิ่มความสดใสให้กับงานหรือลูกค้าคุณประทับใจและจดจำแบรนด์ของคุณ

Hybrid Event

1. บริการรับจัด EVENT-ORGANIZER (Physical Events)

2. เปิดบริการแพลตฟอร์ม VIRTUAL E-EXHIBITION 360
& 𝗩𝗶𝗿𝘁𝘂𝗮𝗹 3D-4D 𝗘𝘃𝗲𝗻𝘁


 

1. บริการรับจัด EVENT-ORGANIZER (Physical Events)

1. บริการรับจัด EVENT-ORGANIZER (Physical Events)

      รับจัดงาน อีเว้นท์ Event – Organizerมืออาชีพ จัดทุกประเภท บริการให้กับหน่วยงาน องค์กรต่างๆ เช่นการแข่งขัน  การกุศลต่างๆ งานกิจกรรมเด็ก วันเกิด งานเซอร์ไพรส์ งานเดินเเบบ ถ่ายหนัง ละครต่างๆ รับจัดกิจกรรม CSR รับจัดกีฬาสี กิจกรรมส่งเสริมการขาย บูธแสดงสินค้า รับจัดบูธและรับทําบูธ รับจัดบูธ, ทำ PR, LIVEอื่นๆ …

    รับจัดงานอีเว้นท์ อย่างมืออาชีพ วางแผน ออกแบบ ครบวงจร  การเลือก การจัดงานอีเว้นท์ เรามีการจัดวางแผนงานที่ดี เตรียมงานอย่างเป็นระบบ สามารถจัดการกับเวลาได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ปรึกษาเราฟรี โทร 061-524-1661

รับจัด EVENT ทุกประเภท ครบวงจร

  • รับจัดงาน Exhibition ,งานแสดงสินค้า, Conference & Meetings ประชุม สัมมมา
  • รับจัดงานอีเว้นท์ ทุกประเภท ครบวงจร ตั้งแต่ วางแผน ออกแบบ – ผลิต – ติดตั้ง – รื้อถอน – ขนส่งทั้งระบบ
  • รับจัดอีเว้นท์ Grand Opening, Product Launch, Contest, Award Presentation, Incentive Group, Sport day, Thank you party, Team Building ฯลฯ
  • รับจัดงาน Troop,Roadshow ,กีฬา,งานแจก งานชิม งานเชียร์
  • รับจัดหาทีมงาน ,ทีมรันงาน ,สต้าฟ,พริตตี้ ,พิธีกร อย่างมืออาชีพ ครบวงจร
    ***ไม่ว่าจะเป็น BOOTH,EXHIBITION, BITEC ,เมืองทอง ,โรงเรียน ,มหาวิทยาลัย ,OFFICE BULIDING ,ห้างสรรพสินค้า ,ตลาดนัด 
สอบถามเพิ่มเติม Line@berryb

2. เปิดบริการแพลตฟอร์ม VIRTUAL E-EXHIBITION 360 & 𝗩𝗶𝗿𝘁𝘂𝗮𝗹 3D-4D 𝗘𝘃𝗲𝗻𝘁more

𝗩𝗶𝗿𝘁𝘂𝗮𝗹 𝗘𝘃𝗲𝗻𝘁 – เสมือนจริง แบบOnline ดูได้ทุกที่ทุกเวลา

สร้างความน่าสนใจให้กับ 𝗩𝗶𝗿𝘁𝘂𝗮𝗹 𝗘𝘃𝗲𝗻𝘁 ด้วย 𝗟𝘂𝗰𝗸𝘆 𝗗𝗿𝗮𝘄 ง่าย ๆ ที่นักจัดอีเวนต์ไม่เคยบอกคุณ เมื่อสถานการณ์โลกเปลี่ยนแปลงไป จากการแพร่ระบาด ของโควิด-19 ทำให้ผู้คนไม่สามารถมาพบปะสัมมนา และสื่อสารกันแบบ 𝗙𝗮𝗰𝗲 𝗧𝗼 𝗙𝗮𝗰𝗲 ได้เหมือนดังเดิม 👥 สิ่งนี้จึงกลายเป็นความท้าทายของงานด้านการจัด Event 🎙 ที่นักจัดกิจกรรมการตลาดจำเป็นต้องคิดวิธีใหม่ แม้ว่าทั้งตัวผู้จัดอีเวนต์ และ ผู้ชมจะไม่สามารถพบเจอกัน จริง ๆ แต่สิ่งนี้ไม่ใช่ปัญหาในยุค New Normal อีกต่อไป เพราะว่ายังมีตัวเลือก 💡 ที่เรียกว่า Virtual Event หรือ การจัดกิจกรรมเสมือนจริง ที่ยังสามารถเป็นโซลูชันที่ดีในการจัดกิจกรรมแบบออนไลน์ และในเรื่องของการเติม เต็มประสบการณ์ให้กับผู้ชมบนสภาพแวดล้อมดิจิทัล“ Lucky Draw ” หรือ วงล้อสุ่ม เป็นหนึ่งในโปรแกรม 𝗜𝗻𝘁𝗲𝗿𝗮𝗰𝘁𝗶𝘃𝗲 𝗩𝗶𝗿𝘁𝘂𝗮𝗹 𝗖𝗼𝗻𝗳𝗲𝗿𝗲𝗻𝗰𝗲 สำหรับเสริมสีสันให้กับ งานสัมมนาหรือ LIVE ออนไลน์ และอื่นๆ ตามคามต้องการของคุณลูกค้า 
 

VIRTUAL EXHIBITION PLATFORM | Virtual Web & Event Platform

    VIRTUAL EXHIBITION PLATFORM | Virtual Web & Event Platform

            บริการรับทำ VIRTUAL EXHIBITION  Platform และออกแบบแพลตฟอร์ม VIRTUAL SMART SHOP 360 องศา ระบบจัดนิทรรศการเสมือนจริง
            Berry B Group Co., Ltd. บริการคิดกลยุทธ์ไปจนถึงจัดงานอีเวนต์ และมีสตูดิโอสตรีมมิ่งครบวงจร ระบบภาพแสงเสียง เอฟเฟกต์ อีเวนต์รูปแบบใหม่ในยุค New Normal โดย VIRTUAL Smart Shop คือ การจัดทำการ Shop & EXHIBITION บน Web Site แบบ 360 องศาผ่าน Online ใช้ในการนำเสนอองค์ความรู้ ห้องแสดงผลงาน หรือนำเสนอสินค้า บริการจัดงาน อีเวนต์ออนไลน์ เป็นแนวความคิดใช้งานได้จริง ทั้งยังเป็นเป็นวิธีที่สามารถสร้างโอกาสของการเห็นการรับชมได้ง่าย เป็นอัตโนมัติ มีประสิทธิภาพ ลดต้นทุน เพิ่มยอดขายยอดคนเข้าชมสามารถดูสถิติได้ และ Hybrid Event Hall การเรียนรู้ เพิ่มความสะดวกสบายอยู่ที่ใหนก็สามารถเข้าชมได้ ONLINE & HYBRID EVENT 360° SOLUTION และบริการอื่นๆตามความต้องการของลูกค้าได้

       บริการทำระบบ อบรม สัมมนา คอร์สออนไลน์ สัมมนาออนไลน์ Shopping Online และช่วยลดการเเพร่เชื้อโรค Covid-19 และธุรกิจยังไปต่อได้อีกด้วย…

More
เข้าชมงาน
ขอขอบคุณ:stxite2020.nia.or.th

ขอขอบคุณ : https://site.nia.or.th/

ปรึกษาฟรี

บริการให้คำปรึกษาฟรี

สอบถามเพิ่มเติม Line@Berryb | Tel: 092-247-9741