บริการที่ปรึกษา E-Commerce

ในยุคที่ใครๆ ก็ทำธุรกิจออนไลน์ จะมองว่ายากก็ยาก จะมองว่าง่ายก็พูดไม่ได้เต็มปากนัก เพราะในขณะที่มีคนเข้ามาในตลาดบนโลกออนไลน์จำนวนมาก ก็มีคนผิดหวังต้องออกไปเช่นเดียวกัน บริษัทรับปรึกษาทางธุรกิจและการตลาดออนไลน์เพื่อเตรียมพร้อมธุรกิจและคนทำธุรกิจรุ่นใหม่ เป็นผู้เชี่ยวชาญในการทำธุรกิจยุคใหม่ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ประกอบการทั้งบริษัทเล็กและใหญ่ โดยดำเนินการตั้งแต่ยังไม่มีสินค้าไปจนถึงมีสินค้า นอกเหนือจากนี้ ยังดูแลเรื่องการตอบแชตลูกค้า รับออร์เดอร์ ไปจนถึงขั้นตอนการส่งของ ทำตั้งแต่ต้นสายการผลิตจนถึงปลายทางผู้บริโภคจบได้ที่นี่ที่เดียว

การสื่อสารผ่านสื่อออนไลน์

การสื่อสารผ่านสื่อออนไลน์ทำได้ง่ายมากขึ้นกว่าแต่ก่อน แม้ไม่ต้องเจอกันก็สามารถสื่อสารกันได้ สังคมแบบนี้ทำให้หลายคนลืมผู้คนในชีวิตจริง เราจะดูแลธุรกิจบนโลกออนไลน์เป็นหลัก แต่ก็ยังเชื่อว่าการสื่อสารที่สำคัญ ทรงพลัง และมีประสิทธิภาพที่สุดคือการเจอหน้า เพราะทำให้เราได้รู้ถึงความรู้สึกจริงๆ และความเข้าใจกันมากขึ้น….

เราเป็นกลุ่มคนที่รับจ้างทำธุรกิจ

เราเป็นกลุ่มคนที่รับจ้างทำธุรกิจ ไม่ว่าคุณจะทำธุรกิจไม่เป็น ไม่มีแรงพอก็สามารถมาจ้างเราได้ ทุกวันนี้ดูแลธุรกิจอย่างครบวงจร ตั้งแต่เป็นที่ปรึกษาเรื่องผลิตภัณฑ์ การจัดจำหน่ายในออนไลน์และออฟไลน์ คิด Content Strategy และบริหารจัดการโฆษณาครบวงจร รวมถึงการคิดโปรโมชันกระตุ้นความอยากซื้อสินค้าด้วย หรือแม้แต่คนตอบแชต แพ็กของ ส่งของ เราก็ทำให้ได้….

เทคนิคและความคิดสร้างสรรค์เป็นเรื่องสำคัญ
      นอกจากข้อมูลและประสบการณ์จำนวนมากแล้ว วิธีคิดให้ธุรกิจประสบความสำเร็จ ยังต้องใช้เทคนิคและความคิดสร้างสรรค์เป็นส่วนผสมที่ช่วยให้ธุรกิจประสบความสำเร็จด้วย เทคนิคทำให้เราทำงานและใช้เงินได้มีประสิทธิภาพมากกว่าและแม่นยำกว่าคนอื่น เช่น ถ้าลูกค้าให้เราทำโฆษณาด้วยงบ 500 บาทเท่ากับคู่แข่ง ซึ่งการที่เรามีเทคนิคที่ดีทำให้เราได้ยอดไลก์ ยอดแชร์มากกว่าคู่แข่งได้ ส่วนความคิดสร้างสรรค์มันทำให้เราแตกต่าง เมื่อเรามีเงินจำนวนเท่ากันแต่เราสามารถคิดอะไรที่มันตอบโจทย์ลูกค้าได้มากกว่าเดิม ปรึกษาของเราจะต้องจับทั้งด้านครีเอทีฟและทางเทคนิค มันทำให้เราคิดอะไรที่แตกต่างแล้วก็ทำให้เราใช้เครื่องมือทั้งหลายได้มากกว่าคนอื่น

      มีคนที่เข้ามาปรึกษาธุรกิจเราซึ่งส่วนใหญ่ก็จะเป็นเสื้อผ้า อุปกรณ์ไอที เครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าอุปโภคบริโภค แล้วก็เครื่องสำอาง แล้วพอเราได้ทำธุรกิจทางด้านสินค้าความงามไปเรื่อยๆ เราสังเกตทีมเองว่าเราสามารถทำงานในด้านนี้ได้ดี เราสามารถใช้เครื่องมือที่เรามีอยู่ในการจะทำการตลาดกับสินค้าประเภทนี้ เพื่อที่จะวิเคราะห์จากประสบการณ์ว่าสินค้าที่ลูกค้าอยากขายมีความเป็นไปได้มากน้อยแค่ไหน เพราะว่าไม่ใช่ทุกอย่างจะขายได้ แต่เราสามารถวางแผนว่าจะทำอย่างไรให้สินค้านั้นขายได้ เนื่องจากเรามีสถิติและข้อมูลจากงานรีเสิร์ชเยอะมาก เราจึงสามารถบอกได้เลยว่าสินค้านี้ขายได้เราจึวรู้ว่าผลงานหรือผลลัพธ์ของสินค้านั้นๆ จะเป็นอย่างไร

ทำไมต้องเลือกกับเรา?

บริการ Business matching for SME ให้ฟรี!!!

Business Matching (การจับคู่ธุรกิจ) ที่ช่วยในการพลักดัน SME หรือหน่วยงาน องค์กรต่างๆ เพื่อขยายศักยภาพผู้ประกอบการธุรกิจ และต่อยอดธุรกิจ พร้อมเจาะลึกกลยุทธ์มัดใจลูกค้า….

วางแผน​

วิเคราะห์และทำความเข้าใจในธุรกิจของคุณอย่างแท้จริงเพื่อวางแผนโฆษณาที่เหมาะกับเป้าหมายของคุณ

เราอยู่เคียงข้างคุณตลอดเวลา

คุณสามารถติดต่อเราได้ทุกเมื่อที่ต้องการ ไม่ว่าจะติดต่อด้วยวิธีใด
เราจะอยู่ที่นี่เพื่อคุณเสมอ

รายงาน

รายงานผลตลอดการโฆษณาอย่างสม่ำเสมอ