Other SOLUTIONS

UAV | Unmanned aerial vehicle

CONTACT US - ติดต่อเรา

UAV | Unmanned aerial vehicle

        PD-1 VTOL Fixed-Wing Unmanned Aerial  อากาศยานไร้คนขับ ปรับแต่งได้ง่ายตามภารกิจต่าง ๆ ระบบของเราเต็มไปด้วยเทคโนโลยีระดับสูงการเข้ารหัส AES 128/256 และเทคโนโลยีการป้องกันการรบกวน PD-1 VTOL UAV สามารถอยู่ในอากาศได้นานถึง 7 ชั่วโมงด้วยน้ำหนักบรรทุก 7 กก. และเหมาะสำหรับการเฝ้าระวัง, ถ่ายภาพทางอากาศ, การเกษตร, การค้นหาและช่วยเหลือและความปลอดภัยสาธารณะ.

การออกแบบเฟรมแบบแยกส่วน

      PD-1 UAV มีการออกแบบแบบแยกส่วนชิ้นส่วนโครงทั้งหมด มีการรักษาความปลอดภัยด้วย ล็อคลิงค์ ดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องมือใด ๆ ในการประกอบหรือถอดแยกชิ้นส่วน PD-1 drone สามารถประกอบจากกล่องได้ภายใน 15 นาที การออกแบบแบบแยกส่วนช่วยให้เปลี่ยนชิ้นส่วนเฟรมและอุปกรณ์อื่น ๆ ได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว ข้อได้เปรียบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคือเสียงหึ่งๆของ PD-1 สามารถเปลี่ยนจากรูปแบบปีกคงที่เป็น VTOL ภายใน 15 นาที

ตั้งโปรแกรมสำหรับการบิน

    PD-1 UAS มาพร้อมกับระบบ autopilot ขั้นสูงที่อนุญาตให้ทำการบินแบบอิสระในเส้นทางที่ตั้งโปรแกรมไว้ล่วงหน้า ทำการบินขึ้นรวมไปถึง การเปิดร่มชูชีพและอีกมากมาย ข้อมูลทั้งหมดจาก PD-1 UAV (เช่นระดับเชื้อเพลิง, อุณหภูมิเครื่องยนต์, รอบเครื่องยนต์, ฯลฯ ) จะถูกส่งมาถึงเราแบบเรียลไทม์ PD-1 และยังสามารถทำการบินด้วยตนเองได้อย่างสมบูรณ์ แม้ว่าจะไม่มีการเชื่อมต่อกับผู้ควบคุม และระบบนำทางด้วยดาวเทียม พร้อมที่จะบินออกจากกล่องและปรับให้เข้ากับภารกิจใด ๆ

กล้องคุณภาพสูง

  PD-1 UAV สามารถบรรทุกของได้อย่างหลากหลาย อุปกรณ์มาตรฐานประกอบด้วย gimbal USG-212 EO / IR หรือ gimbal USG-211 EO gimbals กล้องทั้งสองมีคุณสมบัติซูมออปติคอล 30x ระบบป้องกันภาพสั่นไหวแบบดิจิตอลและการติดตามเป้าหมาย นอกจากนี้ยังมีพื้นที่เพียงพอในพื้นที่บรรทุกเพื่อบรรทุกบรรทุกสำรองเช่นกล้องถ่ายภาพความละเอียดสูง, เรดาร์ซาร์, เครื่องทวนสัญญาณวิทยุ ฯลฯ

ระบบขับเคลื่อน

    PD-1 UAV มาพร้อมกับเครื่องยนต์ 4 จังหวะ 61 CC แบบ 2 จังหวะที่เงียบและน่าเชื่อถือพร้อมระบบสตาร์ทไฟฟ้า / ระบบเครื่องกำเนิดไฟฟ้า 80 W ที่สามารถสตาร์ทเครื่องยนต์โดยอัตโนมัติ นอกจากนี้ยังมีการอัพเกรดการฉีดเชื้อเพลิงไฟฟ้าเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดและเพิ่มความทนทาน 15% สามารถเปลี่ยนเครื่องยนต์ได้ง่าย ดังนั้นคุณไม่ขาดการทำงานของโดรนเพื่อการบำรุงรักษาเครื่องยนต์ เซ็นเซอร์ RPM อุณหภูมิและเชื้อเพลิงมาเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน

PD-1 TOL / Fixed-Wing Drone

        PD – 1 UAV เป็นอากาศยานไร้คนขับ พร้อมตัวเลือกและอุปกรณ์เสริมที่หลากหลายเพื่อให้เหมาะกับภารกิจต่าง ๆ

       เปิดตัวอย่างเป็นทางการในกองทัพยูเครนตั้งแต่ปี 2559 และก่อนหน้า ผ่านการทดสอบเป็นเวลา 2 ปี ในช่วงเวลานี้ PD-1 UAS ได้พิสูจน์ความสามารถด้านประสิทธิภาพคุณสมบัติการป้องกันการรบกวนและประสิทธิภาพโดยรวม ในขณะที่สามารถทำงานในสภาพแวดล้อมที่เลวร้าย
 
       PD – 1 อัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีระดับไฮเอนด์ที่มีตัวควบคุมเที่ยวบินที่เชื่อถือได้ มีการเข้ารหัสแบบ AES–256 ป้องกันการรบกวน, หน่วยการนำทางเฉื่อย, ไฟนำทางและคุณสมบัติอื่น ๆ อีกมากมายที่จะทำให้การทำงานของโดรนปลอดภัยและง่าย.
 
        PD – 1 VTOL สามารถแปลง PD – 1 ที่มีอยู่สามารถขึ้น-ลงในแนวตั้งได้ โดยการเพิ่ม
มอเตอร์ไฟฟ้าเสริมอีกสี่ตัว ช่วงปีกเพิ่มขึ้นเป็น 5 เมตรและเวลาบินยังคงเดิมเป็นเวลา 10 ชั่วโมงด้วยน้ำหนักบรรทุก 10 กิโลกรัม
และน้ำมันเต็มถัง ระบบนำเสนอการบินขึ้นและลงจอดอัตโนมัติเพื่อลดข้อผิดพลาดของมนุษย์ระหว่างการทำงานที่ซับซ้อน

การใช้งาน

-การบินขึ้นและลงจอดในแนวดิ่ง
-บินขึ้นลงจอดอัตโนมัติที่ง่ายและปลอดภัย
-เวลาบินสูงสุด 10 ชั่วโมงพร้อมโหลดแบบเต็ม
-บินอัตโนมัติตามเส้นทางที่กำหนด
-การเชื่อมต่อที่เข้ารหัสปลอดภัยด้วยคุณสมบัติป้องกันการรบกวน
-กล้องมุมมองกลางวัน Full HD พร้อมซูมออปติคอล 30x และประสิทธิภาพสูง
-กล้องความร้อนสามารถตรวจจับและติดตามเป้าหมายในระยะไกล
-พร้อมระบบป้องกันภาพสั่นไหวแบบดิจิตอล
-รองรับการส่งสัญญานภาพ Full HD แบบเข้ารหัสในระยะไม่เกิน 50 กิโลเมตร

ความสามารถ

•วางแผนภารกิจข่าวกรองของคุณ
•ตรวจจับระบุและวิเคราะห์เป้าหมาย
•บันทึกเหตุการณ์สำคัญ
•วิเคราะห์ข้อมูลภาพถ่ายและภาพถ่ายทางอากาศได้อย่างรวดเร็ว
•สร้างรายงานตามข้อมูลที่ได้รับ
•บันทึกการเปลี่ยนแปลงทั้งหมด

GROUND SENSORS | เซนเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหวภาคพื้นดิน

CONTACT US - ติดต่อเรา

GROUND SENSORS | เซนเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหวภาคพื้นดิน


             เป็นระบบที่ทำงานโดยอัตโนมัติ มีการเชื่อมต่อผ่านเครือข่าย สำหรับการเฝ้าระวังพื้นที่บริเวณกว้าง ซึ่งจะคอยตรวจสอบตำแหน่งที่ตั้ง และขอบเขตโดยรอบของการทางานที่มีความเสี่ยง และ ใช้พลังงานต่ำในการติดต่อสื่อสารผ่านเครือข่าย มีความสะดวกในการใช้งานและความสามารถในการรองรับเซ็นเซอร์หลายประเภท ทำให้ RDC เหมาะสำหรับการเฝ้าระวังและรักษาความปลอดภัยในสถานที่สำคัญ More…

A new approach to protecting vulnerable sites

         ระบบเซนเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหวภาคพื้นดิน (UGS) ระบบเซนเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหวภาคพื้นดิน (UGS) เป็นระบบเซนเซอร์สำหรับตรวจจับความแรงสั่นสะเทือนที่เกิดจากการเคลื่อนไหวภาคพื้นดิน ทำงานโดยอัตโนมัติ มีการเชื่อมต่อผ่านเครือข่ายไร้สาย ซึ่งเหมาะสำหรับการเฝ้าระวังพื้นที่บริเวณกว้าง เช่น การป้องกันพื้นที่ตามแนวชายแดน, การปกป้องพื้นที่กองกำลังและพื้นที่สำคัญต่างๆ เป็นต้น โดย RDC Seismic Sensor Node ออกแบบเป็นสกรู ง่ายต่อการติดตั้งและซ่อนพรางได้ดี สามารถทำการตรวจสอบตำแหน่งที่ตั้งของแต่ละ RDC Seismic Sensor Node และมีชุดกล้องในการแสดงภาพหรือ ใช้งานร่วมกับระบบกล้องที่มีอยู่ โดยมีขีดความสามารถในการตรวจจับแรงสั่นสะเทือนที่เกิดจากความเคลื่อนไหวบนพื้นที่ติดตั้ง เมื่อมีบุคคลหรือพาหนะ เข้ามาในบริเวณพื้นที่จะทำการแจ้งเตือน และทำการหมุนกล้องและซูมเพื่อทำการแสดงภาพตรงจุดที่มีการแจ้งเตือนเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว นำมาแสดงที่หน้าต่างของโปรแกรมควบคุมบนเครื่องคอมพิวเตอร์ หรือ สมาร์ทโฟนได้

       เหมาะสำหรับขอบเขตการทำงานที่มีความเสี่ยง โดยใช้พลังงานต่ำในการติดต่อสื่อสารผ่านเครือข่าย สะดวกในการใช้งานและสามารถรองรับเซนเซอร์หลายประเภท ทำให้ RDC ULTRAMESH+ เหมาะสำหรับการเฝ้าระวังและรักษาความปลอดภัยในสถานที่ห่างไกล

เซนเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหวภาคพื้นดิน RDC2

ระบบการตรวจสอบและการจัดเก็บข้อมูลระยะไกล
 
RDC2 เป็นระบบที่ทำงานโดยอัตโนมัติ มีการเชื่อมต่อผ่านเครือข่าย สำหรับการเฝ้าระวังพื้นที่บริเวณกว้าง ซึ่งจะคอยตรวจสอบตำแหน่งที่ตั้ง และขอบเขตโดยรอบของการทางานที่มีความเสี่ยง
 
GROUND SENSORS
ใช้พลังงานต่ำในการติดต่อสื่อสารผ่านเครือข่าย มีความสะดวกในการใช้งานและความสามารถในการรองรับเซ็นเซอร์หลายประเภท ทำให้ RDC เหมาะสำหรับการเฝ้าระวังและรักษาความปลอดภัยในสถานที่สำคัญ
 
งานรักษาการในบริเวณพื้นที่
RDC2 เป็น ระบบสำหรับการซ่อนพรางตรวจสอบบริเวณระยะโดยรอบ, Unattended Ground Sensor (UGS) ได้รับการออกแบบให้ทำงานโดยใช้งานผ่านเครือข่าย, มีการบำรุงรักษาด้วยตนเอง แพลตฟอร์มที่มีประสิทธิภาพและปลอดภัยสำหรับการ ส่งสัญญาณเตือนภัย RDC2 ประกอบด้วยอุปกรณ์เซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหว ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ในการออกแบบชิ้นเดียวที่ไม่เหมือนใคร, ด้วยการประมวลผลอัจฉริยะสำหรับการตรวจจับเป้าหมายและการจำแนกในภูมิประเทศต่างๆ ด้วยสายอากาศภายในและการออกแบบการใช้งานที่รวดเร็ว, อุปกรณ์ RDC2 จะง่ายต่อการปกปิดการใช้งานแบบซ่อนพราง ด้วยแบตเตอรี่ภายในตัวเครื่องเพียงก้อนเดียวโดยใช้แบบ over-the-air การกำหนดค่าความไวสาหรับบริการในสนามที่น้อยที่สุด เซ็นเซอร์ทางเลือกอุปกรณ์อนุญาตให้เชื่อมต่อประเภทเซ็นเซอร์ภายนอก (เช่น PIRs) บน RDC2 เพื่อขยายแอพพลิเคชั่นของแพลตฟอร์ม อุปกรณ์ส่งเตือนกลับไปที่อุปกรณ์ต้นแบบซึ่งสามารถเชื่อมต่อกับ EdgeVis ศูนย์กลางการเฝ้าระวังป้องกันสาหรับการรวมกล้องและ backhaul ของสัญญาณเตือนภัย

การใช้งาน

RDC2 / System
      ฟังก์ชั่นสาคัญ: ตรวจสอบ, จำแนกประเภท, การยืนยัน, ระบุและติดตามมนุษย์,ยานพาหนะและกรณีการขุดใต้พื้นดิน
ส่วนประกอบสาคัญ: อุปกรณ์เซ็นเซอร์ พร้อมการออกแบบสกรูใหม่ อุปกรณ์เซ็นเซอร์อื่นที่มีการเชื่อมต่อรีเลย์เปิด / ปิดภายนอก (PIR เป็นต้น)
      อุปกรณ์หลัก: อุปกรณ์เกตเวย์การสื่อสารสาหรับสัญญาณเตือนภัย / การตรวจสอบสัญญาณเครือข่าย / เครื่องมือการติดตั้ง Node Sensor / แอพพลิเคชันควบคุม RDC2
       การจำแนกระยะประเภททั่วไป: บุคคลได้ถึง 30 เมตร, ยานพาหนะได้ถึง 100 เมตร และขุดใต้พื้นดินได้ถึง 30 เมตร (ช่วงขึ้นอยู่กับภูมิประเทศและสภาพแวดล้อม)

ความสามารถ

• น้ำหนักเบา ระบบประกอบด้วยเซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหว, อุปกรณ์หลักและอุปกรณ์ต้นทาง
• ใช้พลังงานต่ำ,การสื่อสารผ่านเครือข่าย มีการบำรุงรักษาด้วยตนเองและติดตั้งด้วยตนเอง(อุปกรณ์เซ็นเซอร์ระบุเส้นทางที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดไปยังอุปกรณ์หลัก)
• การใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนาน – สามารถใช้งานอุปกรณ์ได้ประมาณ 12-18 เดือนในแบตเตอรี่ 1 ก้อน
• ต้นทุนต่ำของการเป็นเจ้าของและการฝึกอบรมค่าใช้จ่ายต่ำสุดเมื่อเทียบกับระบบ UGS ทหารทั่วไป
• รองรับการเรียกใช้กล้อง PTZ ในพื้นที่ให้เป้าหมายการยืนยันการระบุตัวตนและการติดตาม
• ช่วยยูทิลิตี้ปรับใช้ในการจัดตำแหน่งของอุปกรณ์และการควบคุมแอพพลิเคชันให้การตรวจสอบระยะไกล

Biometric & Live streaming Bodycams

Live streaming Bodycams | กล้องถ่ายทอดทางยุทธวิธี

CONTACT US - ติดต่อเรา

LIVE BODYCAMS | กล้องถ่ายทอดทางยุทธวิธี

            ระบุเป้าหมายอย่างรวดเร็ว  ซอฟต์แวร์ที่มีประสิทธิภาพ Smart Vis Face สามารถทาการวิเคราะห์ใบหน้าขั้นสูง ช่วยแสดงถึงสถานะของบุคคลที่ต้องการได้อย่างรวดเร็ว ด้วยเครื่องมือการจดจำใบหน้าที่ทันสมัยพร้อมด้วยประสิทธิภาพระดับแนวหน้า,พร้อมรูปแบบการออกแบบเป็นพิเศษสำหรับการใช้งานในสภาพแวดล้อมที่ต่างๆและมีระบบป้องกันความปลอดภัยที่ทันสมัย More…

ถ่ายทอดความเคลื่อนไหวแบบเรียลไทม์ด้วยเทคโนโลยีวีดีโอสตีมมิ่ง
 
       อุปกรณ์สามารถทำการสตีมมิ่งภาพหรือบันทึกภาพเคลื่อนไหวในขณะที่เป้าหมายอยู่ในบริเวณที่กำหนด ซึ่งช่วยในการตัดสินใจสาหรับผู้บังคับบัญชาในการตอบสนองเหตุการณ์ได้อย่างรวดเร็ว
        ด้วยเทคโนโลยีในรูปแบบ Ultra-reliable video steaming ทำให้ทราบว่าจะสามารถดำเนินการได้อย่างไรจากภาพที่มองผ่านทางกล้องถ่ายทอดและข้อมูล GPS แบบเรียลไทม์จากการบูรณาการแม้ว่าเครือข่ายจะมีคุณภาพที่ต่ำก็ตาม
      ด้วยกล้องวีดีโอสตีมมิ่งที่ใช้ในการปฏิบัติงาน สามารถช่วยให้ผลลัพธ์อย่างรวดเร็วได้อย่างทันทีโดยที่ไม่ต้องรอกลับถึงฐานปฏิบัติการ ซึ่งข้อมูลจะถูกอัพโหลดส่งกลับผ่านโซเชี่ยวมีเดียหรือถูกส่งผ่านตามรูปแบบที่เลือกได้
สามารถทำการรายงานสถานการณ์ความปลอดภัยแบบเรียลไทม์, การไลฟ์สตีมมิ่งจากทุกๆ พื้นที่บนโลกด้วยเครือข่ายที่รวดเร็วในการส่งข้อมูลภาพเคลื่อนไหว ซึ่งผู้ใช้สามารถควบคุมข้อมูลและสามารถมองเห็นอุปกรณ์ของคุณ (รวมถึงการมองเป็นขั้นตอน) ได้

การใช้งาน

ข้อมูลที่ส่งผ่านกล้องจากพื้นที่จริง:
• ถ่ายภาพแบบเรียลไทม์, พูดคุยผ่านไลฟ์จากห้องควบคุมและเจ้าหน้าที่อื่นๆ
• มีความยืดหยุ่น, วีดีโอแบบเรียลไทม์และออดิโอสตีมมิ่งจากสัญญาณโทรศัพท์มือถือด้วยความเร็วเพียงแค่ 9 kbps
• สามารถทำการประสานงานจากตาแหน่งพื้นที่แบบเรียลไทม์ได้อย่างแม่นยำ
• ตรวจจับ, ปรับปรุงและแชร์ข้อมูลการดำเนินงาน เช่น ภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหวแบบเรียลไทม์ถึงแม้ว่าเครือข่ายจะไม่ดีก็ตาม
• เลือกปรับขนาดภาพที่มีความละเอียดสูงเพื่อระบุภาพที่ต้องการได้
 
การบันทึกข้อมูลที่มีความละเอียดสูง:
• อินเตอร์เฟสแบบ Back-end ในการบันทึกและตรวจจับใบหน้า, การตรวจจับหมายเลขโดยอัตโนมัติและการวิเคราะห์ข้อมูลอื่นๆ
• รูปแบบการเก็บรักษาข้อมูลในแบบ End-to-End
• ควบคุมจานวนข้อมูล- ใช้แบนด์วิดธ์เพียง 60% ในการเปรียบเทียบซึ่งจะต่ำกว่ามาตรฐานจากการวิเคราะห์ทั่วไป

ความสามารถ

ช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้ปฏิบัติงาน :
• ผู้บังคับบัญชาสามารถทราบถึงเหตุการณ์ , ได้ยินและมองเห็นในสิ่งที่ผู้ปฏิบัติงานเห็น
• ปรับเปลี่ยนรูปแบบการทำงาน เมื่อพวกเขารู้ว่ามีการส่งข้อมูลภาพเคลื่อนไหวอยู่ขณะปฏิบัติหน้าที่
 
เพิ่มประสิทธิภาพและความรวดเร็วในการตอบสนอง:
• สามารถทำการส่งข้อมูลได้อย่างเหมาะสม
• สามารถทราบถึงพิกัดตำแหน่งของอุปกรณ์ทั้งหมดที่ปฏิบัติการอยู่
• สามารถเข้าถึงข้อมูลที่บันทึกก่อนที่เจ้าหน้าที่จะกลับมายังหน่วยงาน
 
ลดค่าใช้จ่ายและความเสี่ยงในการปฏิบัติการ:
• การบันทึกในระยะเวลาสั้นๆ “แค่ในเคสนั้นๆ” จากการเฝ้าดู
• ผู้ปฏิบัติงานจะใส่ใจในการส่งผ่านข้อมูลระยะไกลไปยังหน่วยงาน

Smart Vis Face ระบบวิเคราะห์ใบหน้าบุคคล | รูปแบบใหม่ของมาตรการรักษาความปลอดภัย

Smart Vis Face | ระบบวิเคราะห์ใบหน้าบุคคล

ระบุเป้าหมายอย่างรวดเร็ว ซอฟต์แวร์ที่มีประสิทธิภาพ Smart Vis Face สามารถทาการวิเคราะห์ใบหน้าขั้นสูง ช่วยแสดงถึงสถานะของบุคคลที่ต้องการได้อย่างรวดเร็ว ด้วยเครื่องมือการจดจำใบหน้าที่ทันสมัยพร้อมด้วยประสิทธิภาพระดับแนวหน้า,พร้อมรูปแบบการออกแบบเป็นพิเศษสำหรับการใช้งานในสภาพแวดล้อมที่ต่างๆและมีระบบป้องกันความปลอดภัยที่ทันสมัย

การใช้งาน

Smart Vis Face รองรับการทำงานร่วมกับภาพถ่ายจาก CCTV
แบบเรียลไทม์, กล้องติดตัว หรือ สมาร์ทโฟนเพื่อ:

– แนวทางการรักษาความปลอดภัยที่มีประสิทธิภาพ
– ตรวจจับและระบุเป้าหมายที่อยู่ในรายการเฝ้าดู นอกเขตพื้นที่รับผิดชอบซึ่งอาจใช้ CCTV
– ตรวจสอบข้อมูลประจาตัวของบุคคลในสถานที่และเหตุการณ์ที่มีความลับสูง
– สามารถระบุผู้คนที่อาจมีการเปลี่ยนแปลงรูปลักษณ์ได้
– แบ่งปันข้อมูลที่เกี่ยวข้องได้ในเวลาจริง ระบบทาการส่งสัญญาณเตือนไปยังผู้ให้บริการที่ได้รับอนุญาตซึ่งรวมถึงอุปกรณ์เคลื่อนที่ด้วย
– ตรวจสอบข้อมูลในอดีต เพื่อระบุว่าบุคคลใดเคยถูกพบเห็นมาก่อนหน้านี้
– เพิ่มรายการเฝ้าดูที่ครอบคลุมมากขึ้น
– ใช้งานได้สะดวกในพื้นที่หลากหลาย

ความสามารถ

-การตอบสนองอย่างรวดเร็ว
-ทำการเปรียบเทียบภาพใบหน้าแบบเรียลไทม์และข้อมูลย้อน-หลังกับข้อมูลอื่น ๆ ที่มีอยู่แล้วในฐานข้อมูลบุคคลที่ระบุไว้ ช่วยคุณตอบสนองได้เร็วขึ้น
-ประยุกต์ใช้กล้องหลายตัว ในการตรวจจับและระบุบุคคลในรายการเฝ้าดูสามารถทำได้ก่อนที่จะไปถึงพื้นที่สาคัญและจุดตรวจ
-ใช้งานผ่านอุปกรณ์พกพา iOS / Android แบบใช้มือถือสามารถจับคู่หัวข้อกับรายการเฝ้าดูได้โดยใช้งานผ่านแอพพลิเคชั่น Smart Vis Face Mobile

CONTACT US - ติดต่อเรา

Smart AI Face Recognition | ระบบวิเคราะห์และจดจำใบหน้าใบหน้าบุคคล

Smart AI Face Recognition | ระบบวิเคราะห์และจดจำใบหน้าใบหน้าบุคคล

     ระบบทำงานและประมวลผลด้วยระบบ AI Face Recognition
จะดีแค่ไหน ถ้าชีวิตของคุณ ง่ายขึ้น สะดวกขึ้นและปลอดภัยมากขึ้น กับกล้องเทอร์มินัลจดจำใบหน้าวัดอุณหภูมิ Terminal ที่ควบคุมการเข้าออกโดยที่พนักงานไม่ต้องสัมผัส ตรวจวัดอุณหภูมิ และตรวจจับหน้ากาก หรือจะจัดการ ตารางงานได้ แถมยังจะตรวจับใบหน้าปลอมได้ เพิ่มความสะดวกและปลอดภัยกว่า ลดการสัมผัส ปลอดภัยกว่าเครื่องสแกนนิ้ว กล้องตรวจจับใบหน้าระบบเข้า -ออกประตู จดจำใบหน้าได้ถึง 100,000 ครั้ง พร้อมตรวจจับอุณหภูมิร่างกาย ป้องกัน ตรวจจับ คัดกรอง แจ้งเตือน ไวรัส COVID-19 ทำให้การตรวจวัดมีความแม่นยำสูง ไม่ต้องสัมผัสร่างกายกล้องมีอินฟราเรดตรวจจับความร้อน สามารถเชื่อมต่อประตูอัตโนมัติ อื่นๆ จดจำใบหน้าอัจฉริยะ และวัดอุณหภูมิได้ ด้วยฟังก์ชั่นอัจฉริยะ AI การตรวจจับอุณหภูมิอัตโนมัติ ด้วยตำแหน่งการตรวจวัดบนหน้าผาก ตรวจวัดอุณหภูมิแม่นยำ 99% สแกนหน้าได้โดยไม่ต้องถอดหน้ากากตรวจจับการสวมใส่หน้ากาก สามารถสรุปและลงเวลางาน More…

CONTACT US - ติดต่อเรา

COBWEBS | ระบบสืบค้นข้อมูลเว็บและข้อมูลสื่อสังคมออนไลน์


COBWEBS | ระบบสืบค้นข้อมูลเว็บและข้อมูลสื่อสังคมออนไลน์

CYBER SECURITY 

  หลายปีที่ผ่านมา Socials Media มีการเติบโตสูงทั่วโลก การใช้งาน Socials Media และแอพพลิเคชั่นที่เกี่ยวข้องกับอินเทอร์เน็ตมีการเพิ่มขึ้นอย่างทวีคูณ ทำให้เป็นศูนย์กลางที่สำคัญ ในการที่อาชญากร, ผู้ก่อการร้ายและกลุ่มอื่น ๆ ได้ใช้ประโยชน์จากการเข้าถึงจากทั่วโลกได้ง่าย

    ระบบของ COBWEBS ได้ทำการออกแบบให้เจ้าหน้าที่ เข้าถึงข้อมูลเป้าหมาย ผ่านทาง Socials Media ต่างๆ ด้วยรูปแบบการทำงานที่เป็นลำดับขั้นตอนอย่างชัดเจน จึงช่วยเพิ่มความสำเร็จในการดำเนินงานได้อย่างมาก

Research : วิเคราะห์จากแหล่งข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับเป้าหมาย วิเคราะห์ข้อมูลพื้นฐานของเป้าหมาย, รวบรวมข้อมูลและระบุช่องโหว่ทาง Socials Media ของเป้าหมาย 

Establish : ทำการสร้างบัญชีที่เกี่ยวข้องเพื่อให้สามารถแทรกซึมเข้าไปยังเว็บไซต์ที่ต้องการโดยการปฏิบัติการที่สอดคล้อง

Engage : เข้าถึงแหล่งข้อมูลที่เกี่ยวข้องและมีส่วนร่วมกับเป้าหมาย และกลุ่มอื่นที่เกี่ยวข้อง 

COBWEBS

COBWEBS | ระบบสืบค้นข้อมูลเว็บและข้อมูลสื่อสังคมออนไลน์
          ออกแบบด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงและการใช้งานได้โดยง่าย สำหรับการตรวจสอบและสืบค้นข้อมูลเว็บอย่างละเอียด, การสืบสวน, การค้นหาข้อมูลเว็บ, เว็บที่ซ่อนอยู่ (Deep web) และข้อมูลสื่อสังคมออนไลน์ (social media ได้  รับรู้ เข้าถึง และตระหนักในสถานการณ์ในแบบเรียลไทม์ (Real Time)Time), การตรวจสอบเนื้อหาแบบออนไลน์ – เข้าถึงข้อมูลข่าวสารที่สาคัญ ดึงข้อมูลแหล่งต่างๆ จากเว็บ เช่น ข้อมูลแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย, ข้อมูลบล็อก ( blogs), กระดานข้อความ (Forums), ข้อมูลข่าวสารบนเว็บไซต์ และอื่นๆ เป็นต้น ผู้ใช้สามารถขยายการสืบสวนจากหนึ่งไปยังทั้งหมดได้แบบครบวงจร ด้วยอัลกอริธึมและเครื่องมือใรการจัดการรูปคดีที่มีประสิทธิภาพ, กาหนดข้อมูลเป้าหมาย, จัดการกลุ่มแผนที่, จัดการเหตุการณ์และการดำเนินการได้

การใช้งาน

         วิเคราะห์จากแหล่งข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับเป้าหมาย วิเคราะห์ข้อมูลพื้นฐานของเป้าหมาย, รวบรวมข้อมูลและระบุช่องโหว่ทาง Socials Media ของเป้าหมาย  ทำการสร้างบัญชีที่เกี่ยวข้องเพื่อให้สามารถแทรกซึมเข้าไปยังเว็บไซต์ที่ต้องการโดยการปฏิบัติการที่สอดคล้อง  เข้าถึงแหล่งข้อมูลที่เกี่ยวข้องและมีส่วนร่วมกับเป้าหมาย และกลุ่มอื่นที่เกี่ยวข้อง

ความสามารถ

– รองรับแหล่งข้อมูลที่หลากหลาย
– สามารถทำการสืบค้นและสกัดข้อมูลโดยไม่รู้ตัว
– สามารถทำการค้นหาและจัดทำโปรไฟล์รายละเอียดของเป้าหมาย
– สามารถทำการระบุข้อมูลแวดวงของสื่อสังคมและแสดงข้อมูลการเชื่อมโยง
– สามารถทำการเข้าถึงข้อมูลเป้าหมายได้

CONTACT US - ติดต่อเรา

Anti-Drone Gear | Counter Intelligence & Public Security

​Anti-Drone Gear | Counter Intelligence & Public Security

​Anti-Drone Gear – Low altitude drone quick defense system

Special Features: 
-Counter all remote control frequency band, support frequency band customized
-Full modular design, easy to use and maintenance
-Smart unattended charging system, secure and faster
Optimized antenna system
CONTACT US - ติดต่อเรา

หมายเหตุ: เนื่องจากเรามีนโยบายรักษาความลับของลูกค้า เราจึงไม่สามารถเปิดเผยรายชื่อของลูกค้าในเว็บไซต์ของเรา อย่างไรก็ตามเราสามารถส่งข้อมูลอ้างอิงตามคำขอของท่านได้