PR & Media VDO ads

PR & Media Relations​ หรือ การประชาสัมพันธ์และการใช้สื่อ
เราจะติดต่อกับคุณอย่างใกล้ชิดเพื่อจัดการแผนการสื่อสารที่เหมาะสำหรับคุณ เพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่แข็งแกร่งและยาวนานกับกลุ่มเป้าหมายของคุณ เราสร้างสื่อในรูปแบบต่าง ๆ และจัดแสดงในแพลตฟอร์มทั้งหมดที่มีในปัจจุบัน บริการที่เรามีให้ ได้แก่ การประชุมแถลงข่าว, การอบรมบรรยายสรุป, การสัมภาษณ์ทั้งแบบกลุ่ม และ ตัวต่อตัว, ข่าวประชาสัมพันธ์และภาพข่าว, บรรณาธิการหนังสือ, บทความโฆษณาและอีกมากมาย นอกจากนี้เรายังมีรายละเอียดราคาสำหรับบริการชองเรา หากคุณมีเนื้อหาข่าวประชาสัมพันธ์ที่พร้อมเผยแพร่กับสื่อต่างๆ อยู่แล้ว

Video Ads

เรามีทีมงานที่เชี่ยวชาญในงานด้านวิดีโอพร้อมทั้งเครื่องมือ, ความสามารถ และประสบการณ์ที่คุณต้องการในการสร้างเนื้อหาวิดีโอที่น่าทึ่งและดึงดูดกลุ่มเป้าหมายของคุณทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ ไม่ว่าคุณจะเป็นองกรการกุศล, SMEs, บริษัท, กลุ่มศิลปิล, หรือผู้ทำงานอิสระ เราเป็นบริษัทผลิตสื่อวิดีโอที่สามารถทำงานได้ครอบตามความต้องการของคุณt….

การสร้าง เนื้อหาในรูปแบบวิดีโอ

เราคิดว่าตอนนี้การสร้างเนื้อหาวิดีโอที่สร้างสรรค์กำลังขาดไปในกลยุทธ์ทางการตลาดของคุณ ติดต่อเพื่อรับคำปรึกษาจากเราวันนี้ ฟรี! โฆษณาทางวิดีโอเป็นโฆษณาที่ได้รับการตอบรับที่ดีจาก Social Media Platform ในยุคปัจจุบัน ด้วยราคาที่ถูกกว่าการทำโฆษณาแบบ Offline ทำให้ Video Ads กลายเป็นทางเลือกใหม่สำหรับแบรนด์ต่างๆ ที่ต้องการให้โฆษณาของตนสามารถดึงความสนใจของกลุ่มเป้าหมาย เข้าถึงและสร้างการรับรู้ได้มากที่สุด….

PR / Media Relations หรือ การประชาสัมพันธ์และการใช้สื่อ

วิดีโอ มีอะไรมากกว่าแค่การผลิต หากคุณต้องการให้เนื้อหาของคุณเชื่อมต่อกับผู้ชมและเชื่อมเข้ากับกลุ่มเป้าหมายของคุณอย่างประสบความสำเร็จการมุ่งสร้างเพียงเนื้อหานั้นไม่เพียงพอ เราเชื่อมั่นว่าควรมีกลยุทธ์ที่ดีสำหรับเนื้อหาภายในวิดีโอเพื่อความรอบคอบครบถ้วนรวมไปถึงแผนการใช้งานวิดีโอเพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่เหมาะสมที่สุด

บริการ PR / Media Relations

PR / Media Relations​ หรือ การประชาสัมพันธ์และการใช้สื่อ
       เพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่แข็งแกร่งและยาวนานกับกลุ่มเป้าหมายของคุณ เราสร้างสื่อในรูปแบบต่าง ๆ และจัดแสดงในแพลตฟอร์มทั้งหมดที่มีในปัจจุบัน บริการที่เรามีให้ ได้แก่ การประชุมแถลงข่าว, การอบรมบรรยายสรุป, การสัมภาษณ์ทั้งแบบกลุ่ม และ ตัวต่อตัว, ข่าวประชาสัมพันธ์และภาพข่าว, บรรณาธิการหนังสือ, บทความโฆษณาและอีกมากมาย นอกจากนี้เรายังมีรายละเอียดราคาสำหรับบริการชองเรา หากคุณมีเนื้อหาข่าวประชาสัมพันธ์ที่พร้อมเผยแพร่กับสื่อต่างๆ อยู่แล้ว เราจะติดต่อกับคุณอย่างใกล้ชิดเพื่อจัดการแผนการสื่อสารที่เหมาะสำหรับคุณ

Social Media and Digital PR

การจัดการ Social Media and Digital PR
       การที่ธุรกิจมีช่องทางสื่อสังคมออนไลน์ที่แข็งแกร่งนั้นถือเป็นสิ่งสำคัญต่อการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายในยุคปัจจุบัน เนื่องจากสื่อออนไลน์นั้นพัฒนาทุกวันไม่หยุดนิ่งมีแนวโน้มที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดถือเป็นเรื่องง่ายดายในการประชาสัมพันธ์ธุรกิจของคุณ และเราเป็นผู้เชี่ยวชาญในการใช้งานสื่อสังคมออนไลน์เหล่านี้ในการประชาสัมพันธ์เราสามารถเพิ่มการมองเห็นคุณในโลกออนไลน์และเสริมสร้างภาพลักษณ์ให้กับแบรนด์ของคุณโดยการใช้เทคนิคและกลยุทธ์ที่ทันสมัยเพื่อดึงดูดผู้ชมที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจของคุณโดยตรงและจัดการกระจายข้อความของคุณออกไปในทุก ๆ แพลตฟอร์ม ไม่ว่าจะเป็นการสร้างโพสต์, การจัดการกับเนื้อหารายวัน, การจัดการชื่อเสียงของคุณในสื่อสังคมออนไลน์ที่เรามอบให้คุณ เราจะร่วมมือกันสร้างใจความสำคัญเป็นแนวทางสำหรับบุคคลในสื่อสังคมออนไลน์ของคุณ เริ่มต้นแคมเปญส่งเสริมการขายเพื่อดึงดูดความสนใจและช่วยสร้างชุมชนที่สะท้อนกลับให้กับธุรกิจของคุณได้

การตลาดทางตรงการวิจัยการตลาด

การตลาดทางตรงและการวิจัยการตลาด
     หากธุรกิจของคุณคือภาคอุตสาหกรรมซึ่งมีกลุ่มลูกค้าเฉพาะเจาะจงที่เข้าถึงได้ยาก หรือหากคุณกำลังวางแผนที่จะกระจายสินค้าหรือบริการใหม่ ๆ ของคุณในประเทศไทยหรือทั่วทั้งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เราสามารถช่วยคุณระบุตลาดเป้าหมายที่เหมาะสมผ่านทางการทำวิจัย การตลาดทางตรงเป็นวิธีที่สำคัญในการดึงดูดผู้เข้าชมของคุณและนั่นทำให้คุณใช้ทรัพยากรน้อยลงมากเมื่อเทียบกับการที่คุณสามารถเข้าถึงตลาดใหญ่กว่า

การออกแบบกราฟิก

การสร้างเนื้อหา
     การสร้างเนื้อหาที่มีคุณภาพนั้น เป็นมากกว่าการเขียนข้อความที่ดี และ การออกแบบกราฟิกที่ดูดี แต่ที่ ArioMarketing เราใช้ทั้งกลยุทธ์การเล่าเรื่องการเขียนเนื้อหาที่สร้างสรรค์ การใช้ศิลปะในการเขียนคำโฆษณา การทำการตลาดแบบบูรณาการที่สอดคล้องและชัดเจนซึ่งทำให้กลุ่มเป้าหมายสามารถเข้าใจได้ง่าย เราสามารถสร้างเนื้อหาได้ทั้งในรูปแบบของโบรชัวร์โฆษณา, ใบปลิวบริษัท, ใบปลิวเนื้อหา, สุนทรพจน์, เนื้อหาเว็บไซต์, เนื้อหาทางสื่อสังคมออนไลน์ และ การประชาสัมพันธ์ในรูปแบบอื่น ๆ

การสร้างเนื้อหา

การออกแบบกราฟิก
   ไม่ว่าคุณกำลังมองหาการออกแบบตราผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ออกแบบโบรชัวร์โฆษณา หรือกระทั่งการออกแบบเว็บไซต์ เพื่อให้แบรนด์ของคุณเป็นที่ยอมรับมากขึ้น หรือไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ประกอบการรายใหม่ที่เพิ่งเริ่มต้นในธุรกิจเราสามารถสร้างภาพลักษณ์ในระดับสากลให้บุคคลทั่วไปสามารถจดจำได้ง่ายสร้างคุณค่าให้กับ แบรนด์ของคุณอย่างเหมาะสม ทั้งนี้เพื่อเพิ่มความประทับใจให้กับกลุ่มเป้าหมายของคุณ

การแปลภาษา

การแปลภาษา
    ธุรกิจที่สามารถการรองรับหลายภาษานั้นถือเป็นสิ่งสำคัญในการเข้าสู่ยังตลาดใหม่ ๆ เรามีบริการแปลภาษาคุณภาพสูงจากภาษาไทยเป็นภาษาอังกฤษ หรือจะเป็นภาษาอังกฤษเป็นภาษาไทย หากว่าคุณต้องการแปลภาษาอื่น ๆ เรามีเครือข่ายที่จะสามารถแปลภาษาที่ยอดเยี่ยมให้กับคุณได้

การสร้างวิดีโอ

การสร้างวิดีโอ
    YouTube ได้กลายเป็นเครื่องมือค้นหาที่สำคัญในการค้นหาข้อมูลที่มีผู้ใช้งานมากกว่าพันล้านคนครอบคลุม 95% ของผู้ใช้งานสื่อสังคมออนไลน์ ทุกวันนี้ธุรกิจจำนวนมากกำลังมุ่งเน้นไปที่การตลาดผ่านสื่อวิดีโอเพื่อเพิ่มปริมาณการเข้าชมเว็บไซต์และการเพิ่มยอดขาย การจัดทำวิดีโอขึ้นเพื่อการใช้งานผ่านสื่อสังคมออนไลน์เหล่านี้จะเป็นเรื่องง่ายเมื่อคุณเลือกใช้บริการกับมืออาชีพอย่างเราด้วยความสร้างสรรค์และกลยุทธ์การเล่าเรื่องราวที่ทันสมัยทำให้สื่อเหล่านี้มีชีวิตชีวาขึ้นมาเพื่อภาพลักษณ์ที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจของคุณ

การจัดการกิจกรรม

การจัดการกิจกรรม
       บริการอันหลากหลายของเราจะจัดการทุกขั้นตอนอย่างครอบคลุมที่สุดตั้งแต่ การผลิตสื่อ, การหาพื้นที่ในการจัดกิจกรรมทางการตลาดรวมไปถึงการหาผู้นำเสนอที่เหมาะสมให้กับธุรกิจของคุณ, การจัดการประชุมสัมมนาและการประชุมสัมมนาในต่างประเทศ, การประชุมเลี้ยงอาหารค่ำเพื่อพบปะทางธุรกิจหรืองานเลี้ยงต่าง ๆ ความยุ่งยากในการจัดเตรียมงานเหล่านี้ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของเราที่จะช่วยให้ธุรกิจของคุณคลายความกังวล ประหยัดทั้งเวลา ประหยัดทั้งงบประมาณ มั่นใจได้เลยว่าเราจะทำทุกขั้นตอนอย่างดีเพื่อให้มั่นใจว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นราบรื่นและมีผลที่ดีสำหรับลูกค้าของเรา เรายินดีกับการกำหนดแนวคิดและส่งเสริมกิจกรรมที่จะเกิดขึ้นด้วยทุกช่องทางที่เรามีนั่นจะทำให้ธุรกิจของคุณได้รับความสนใจจากเหล่าคนดังและเหล่าผู้มีอิทธิพลทางความคิดบนโลกออนไลน์ รวมไปจนถึงผู้สื่อข่าว กลยุทธ์เหล่านี้เราจะทำให้อย่างครอบคลุม

บริการ Video production

Video production
     เรามีความมืออาชีพทางด้านการสร้างการสร้าง เนื้อหาในรูปแบบวิดีโอ และ วิดีโอทางการตลาดในประเทศไทย
วิดีโอ มีอะไรมากกว่าแค่การผลิต หากคุณต้องการให้เนื้อหาของคุณเชื่อมต่อกับผู้ชมและเชื่อมเข้ากับกลุ่มเป้าหมายของคุณอย่างประสบความสำเร็จการมุ่งสร้างเพียงเนื้อหานั้นไม่เพียงพอ เราเชื่อมั่นว่าควรมีกลยุทธ์ที่ดีสำหรับเนื้อหาภายในวิดีโอเพื่อความรอบคอบครบถ้วนรวมไปถึงแผนการใช้งานวิดีโอเพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่เหมาะสมที่สุด.

   อยากลงโฆษณา Video Ads ครบ จบ ในที่เดียว
ในยุคปัจจุบัน ด้วยราคาที่ถูกกว่าการทำโฆษณาแบบ Offline ทำให้ Video Ads โฆษณาทางวิดีโอเป็นโฆษณาที่ได้รับการตอบรับที่ดีจาก Social Media Platform กลายเป็นทางเลือกใหม่สำหรับแบรนด์ต่างๆ ที่ต้องการให้โฆษณาของตนสามารถดึงความสนใจของกลุ่มเป้าหมาย เข้าถึงและสร้างการรับรู้ได้มากที่สุด

       โฆษณาวิดีโอจะช่วยให้คุณได้เชื่อมต่อกับผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าด้วยวิธีที่ไม่เหมือนใครและน่าจดจำมากที่สุด “เชื่อมต่อกับผู้ชมและลูกค้าของคุณได้มากที่สุด” จ่ายตามจริง (CPV/CPM) คุณจะจ่ายก็ต่อเมื่อมีผู้ชมชมวิดีโอของคุณ

      คุณสามารถกำหนดกลุ่มเป้าหมายที่เหมาะสมโดยพิจารณาจาก ความสนใจ อายุ หรือเพศ ตัวอย่างเช่น คุณสามารถแสดงโฆษณาต่อผู้ชายอายุตั้งแต่ 18 ถึง 34 ปี ที่อาศัยอยู่ใน กรุงเทพและมีความสนใจด้านกีฬา “เข้าถึงผู้คนได้ตรงกลุ่มเป้าหมายที่สุด ” ควบคุมงบประมาณต่อวันได้ คุณสามารถกำหนดงบต่อวันได้เพื่อควบคุมค่าใช้จ่ายในการโฆษณา รวมถึงวัดผลความสำเร็จได้ ด้วยยอด View ที่เพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด จะช่วยให้คุณเข้าถึงลูกค้าของคุณได้

บริการโฆษณา Video Ads

บริการโฆษณา Video Ads
1. ทำให้กลุ่มเป้าหมายสนใจและจดจำคุณได้ ส่งผลให้แบรนด์ของคุณเป็นที่รู้จักมากขึ้น โฆษณา Youtube มีทั้งหมด 5 ตำแหน่งโฆษณา บน Youtube

2.การที่แบรนด์หรือสินค้ามีผู้ชมเห็นตั้งแต่ช่วงต้นวิดีโอ นอกจากนั้น ภาพและเนื้อหาที่น่าสนใจ จะช่วยดึงดูดให้ผู้ชมอยู่กับวิดีโอของคุณได้นานที่สุด คุณสามารถลงโฆษณา Facebook Ads ได้ โดยที่วิดีโอจะถูกส่งไปตามหน้า Feed ของกลุ่มเป้าหมาย ซึ่งวิดีโอที่เหมาะสมสำหรับการลงโฆษณาบน Facebook ไม่ควรมีความยาวเกิน 15 วินาที

3. คุณสามารถลงโฆษณา Line TV ในรูปแบบของวิดีโอได้ โดยมีรูปแบบการเก็บเงินแบบ CPM (Cost per impression] คือ โฆษณาจะถูกเก็บเงินเมื่อมียอดการ รับชมทุกๆ 1,000 ครั้ง ส่วนโฆษณาแบบกดข้ามได้มีความยาวไม่เกิน 60 วินาที การแสดงผลแบบ Random กระจายไปตามวีดีโอต่างๆ บน LINE TV หรือเลือกแบบระบุรายการ โฆษณาแบบกดข้ามได้ (Skippable) โฆษณาแบบกดข้ามไม่ได้ (Non Skippable)มีความยาวไม่เกืน 30 วินาที การแสดงผลแบบ Random กระจายไปตามวิดีโอต่างๆ บน LINE TV หรือเลือกแบบระบุรายการ

4. โฆษณา LINE Timeline เป็นช่องทางใหม่ที่ LINE พึ่งเปิดให้บุคคลทั่วไปเข้ามาลงโฆษณาบนหน้า Timeline โดยโฆษณาจะขึ้นเป็นโพสต์ลำดับที่ 3 เมื่อนับจากบนสุด คุณสามารถลงโฆษณา Line Timeline ในรูปแบบของวิดีโอได้ โดยมีรูปแบบการเก็บเงินแบบ CPM (Cost per impression] คือ โฆษณาจะถูกเก็บเงินเมื่อมียอดการรับชมทุกๆ 1,000 ครั้ง

วางแผนกลยุทธ์ทำการตลาดด้วยโฆษณาวิดีโอ
Strategic Planning : คุณมีโอกาสได้ลูกค้าจากการเข้าถึง Brand message ที่น่าจดจำ เพื่อเชื่อมต่อผู้ชมด้วยกลยุทธ์ด้านโฆษณาวิดีโอ 
 
YouTube Expert : กระตุ้นให้เกิดการติดตาม ใช้ความรู้ในเชิงเทคนิคเพื่อสร้างสรรค์ให้การแสดงโฆษณาวิดีโอออกมาอย่างมีประสิทธิภาพ
 
Intelligence Tech : ช่วยวัดผลโฆษณาอย่างแม่นยำ ด้วยการตรวจจับพฤติกรรมผู้ชมและกลุ่มเป้าหมาย ระบบ Tracking เทคโนโลยีบริหารโฆษณาอย่างมีประสิทธิภาพ 
 
KPI & Report : การรายงานผลลัพธ์ตลอดพร้อมแคมเปญ กำหนดดัชนีวัดความสำเร็จของโฆษณาด้วยยอดวิว 

In-Search Ads : ทำให้วิดีโอที่ต้องการโปรโมตไปติดอยู่ Top Rank ของการค้นหาบน YouTube เก็บเงินผู้ลงโฆษณาเมื่อมีการคลิกดูวิดีโอเท่านั้น

In-Display Ads : โฆษณาวิดีโอที่จะปรากฏอยู่ข้างๆ ตัววิดีโอหลัก
 
In-Steam Ads : โฆษณาวิดีโอที่จะเล่นก่อนวิดีโอหลัก คิดเงินเมื่อดูเกิน 30 วินาที โดยสามารถกดข้ามได้เมื่อดูครบ 5 วินาที
 
Overlay in-video ads : โฆษณาตัวนี้แสดงผลคล้ายๆ กับ Display ads แต่เป็นการแสดงซ้อนบนตัววิดีโอ
 
Non-skip in-stream ads : โฆษณาที่บังคับให้ต้องดูวิดีโอจนจบ ก่อนที่จะเข้าวิดีโอหลัก และ ต้องมีความยาวไม่เกิน 15 วินาที คิดค่าโฆษณาเป็น CPM การเห็นต่อ 1,000 ครั้ง

ทำไมต้องเลือกทำกับเรา?

กลยุทธ์ทางด้านเนื้อหา

เราเชี่ยวชาญด้านการสร้างเนื้อหาเพื่อสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมายดังนั้นเราจึงรู้ว่าประเภทของวิดีโอหรือการใช้ภาพในการสื่อสารที่จะสร้างการดึงดูดให้กับกลุ่มเป้าหมายของคุณนั้นต้องจัดการอย่างไรจึงจะมีประสิทธิภาพและสร้างผลกระทบที่ยั่งยืนได้

บทและการวางโครงเรื่อง

เหล่าทีมงานสร้างสรรค์ผลงานของเรามาพร้อมกับการสร้างบทความและโครงเรื่องที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณเพื่อให้แน่ใจว่าเนื้อหานั้น ๆ มีประสิทธิภาพที่สูงสุดก่อนที่เราจะเริ่มดำเนินการ

การสร้างสรรค์ผลงาน

เราจะติดต่อสื่อสารกับคุณอย่างใกล้ชิดเพื่อให้แน่ใจว่าเราเข้าใจกับสิ่งที่คุณต้องการในทุก ๆ ชั้นตอน และคุณจะรักในสิ่งที่เราสร้างให้คุณ

อุปกรณ์

เรามีชุดเครื่องมือและอุปกรณ์บันทึกที่ยอดเยี่ยมเพื่อให้แน่ใจว่าคุณภาพงานของคุณจะเป็นที่พึงพอใจ

กระบวนการหลังการผลิตสื่อ

วิดีโอที่เราสร้างสรรค์นั้นจะถูกตัดต่อแก้ไข ให้เหมาะสมด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ยาวนานของเรา ในกรุงเทพมหานครฯ

การเผยแพร่สื่อวิดีโอ

เราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดออนไลน์และการสื่อสารดิจิทัลดังนั้นมั่นใจได้เลยว่าเราใช้เครื่องมือในการกระจายสื่อที่ดีที่สุด เช่น Facebook, YouTube, Twitch หรือ Instagram เพื่อให้วิดีโอของคุณเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย นอกจากนี้เรายังปรับปรุงเนื้อหาของคุณให้ทันสมัยอยู่เสมอเพื่อประสิทธิภาพที่สูงสุดในการสื่อสาร

YouTube advertising Packages

Plan a marketing strategy with video ads and GDN on YouTube : วางแผนกลยุทธ์ทำการตลาดด้วยโฆษณาวิดีโอและ GDN บน YouTube


 

Packages

Service / Advertising cost per time


Packages Small


15,000 Baht


 
 • Video Package Discount
 • Consultant
 • Daily & Monthly Report
 • Ads Analysis
 • Ads Optimization
 • Retargeting Ads
 • Google Analytics Setting
 • Website Analysis & Suggestion

Service / Advertising cost per time


Packages A


15,001- 40,000 Baht


 
 • Video Package Discount
 • Consultant
 • Daily & Monthly Report
 • Ads Analysis
 • Ads Optimization
 • Retargeting Ads
 • Google Analytics Setting
 • Website Analysis & Suggestion

Service / Advertising cost per time


Packages B


40,001 – 60,000 Baht


 
 • Video Package Discount
 • Consultant
 • Daily & Monthly Report
 • Ads Analysis
 • Ads Optimization
 • Retargeting Ads
 • Google Analytics Setting
 • Website Analysis & Suggestion

Service / Advertising cost per time


Packages C


60,001-80,000 Baht


(Over 81,000 Baht
10-15% of Advertising cost )


 
 • Video Package Discount
 • Consultant
 • Daily & Monthly Report
 • Ads Analysis
 • Ads Optimization
 • Retargeting Ads
 • Google Analytics Setting
 • Website Analysis & Suggestion
*Payment terms

Minimum ad cost 500 baht per day and 7% vat excluded