ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ค้นสุขภาพ อุปกรณ์เครื่องมือแพทย์ ครบวงจร

บริการ CUSTOM SOFTWARE DEVELOPMENT PLATFORM

เราสามารถพัฒนา ซอฟต์แวร์ และปรับแต่ง ให้ใช้ร่วมกับระบบที่ลูกค้ามีอยู่(Customization)ให้ตามความต้องการคุณลูกค้าได้

Click me!
บริการIMPORT-EXPORT PRODUCTS FROM THAILAND,CHINA, KOREA,JAPAN AND ASIAN | กลุ่มประเทศอาหรับ (GCC)
| SERVICE ALL ASIAN ONE STOP SERVICE

ด้วยสถานการณ์ของการแข่งขันในปัจจุบัน เพื่อให้สามรถแข่งขันในตลาดโลกที่มีมีการแข่งขันที่สูงมาก ช่วยให้ธุรกิจมีความสามรถในการแข่งขันได้ดีในตลาด 

นำเข้า จำหน่ายเครื่องมือการแพทย์ | อุปกรณ์ช่วยป้องกันCovid-19บริการFDA registration service

SMART AI FACE RECOGNITION | ระบบวิเคราะห์ใบหน้าบุคคล

ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ค้นสุขภาพ อุปกรณ์เครื่องมือแพทย์ ครบวงจร

       บริการผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ด้านสุขภาพ อุปกรณ์เครื่องมือแพทย์ ครบวงจรบริการนำเข้เครื่องมือทางการแพทย์ ครบวงจรรับผลิตและนำเข้า เจลล้างมือแอลกอฮอล์ แบรนด์ตัวเอง (OEM)

       บริการรับจด อย. FDA registration service  สินค้าทางการแพทย์

          บริการที่ปรึกษาด้านการนำเข้าสินค้าทางการแพทย์ และอื่นๆที่เกี่ยวข้องตามความต้องการลูกค้า เราจะเป็นส่วนสำคัญในการทำให้คนไทยสามารถหาซื้ออุปกรณ์ป้องกันโรคระบาด ได้โดยความร่วมมือจากทางประเทศจีน และ โรงงานประเทศจีนที่ยินดีที่ผลิตอุปกรณ์ป้องกันโรคระบาด มีคำสั่งซื้อเข้ามาจากทั่วโลก สินค้าที่ได้มาตรฐานมีความปลอดภัย และเพื่อเพียงพอต่อความต้องการ เราจะสู้กับสงครามไวรัส สายพันธุ์ใหม่ (COVID-19)ไปกับคนไทยทุกคน

Smart AI Face Recognition | ระบบวิเคราะห์ใบหน้าบุคคล

     ระบบทำงานและประมวลผลด้วยระบบ AI Face Recognition
จะดีแค่ไหน ถ้าชีวิตของคุณ ง่ายขึ้น สะดวกขึ้นและปลอดภัยมากขึ้น กับกล้องเทอร์มินัลจดจำใบหน้าวัดอุณหภูมิ Terminal ที่ควบคุมการเข้าออกโดยที่พนักงานไม่ต้องสัมผัส ตรวจวัดอุณหภูมิ และตรวจจับหน้ากาก หรือจะจัดการ ตารางงานได้ แถมยังจะตรวจับใบหน้าปลอมได้ เพิ่มความสะดวกและปลอดภัยกว่า ลดการสัมผัส ปลอดภัยกว่าเครื่องสแกนนิ้ว กล้องตรวจจับใบหน้าระบบเข้า -ออกประตู จดจำใบหน้าได้ถึง 100,000 ครั้ง พร้อมตรวจจับอุณหภูมิร่างกาย ป้องกัน ตรวจจับ คัดกรอง แจ้งเตือน ไวรัส COVID-19 ทำให้การตรวจวัดมีความแม่นยำสูง ไม่ต้องสัมผัสร่างกายกล้องมีอินฟราเรดตรวจจับความร้อน สามารถเชื่อมต่อประตูอัตโนมัติ อื่นๆ จดจำใบหน้าอัจฉริยะ และวัดอุณหภูมิได้ ด้วยฟังก์ชั่นอัจฉริยะ AI การตรวจจับอุณหภูมิอัตโนมัติ ด้วยตำแหน่งการตรวจวัดบนหน้าผาก ตรวจวัดอุณหภูมิแม่นยำ 99% สแกนหน้าได้โดยไม่ต้องถอดหน้ากากตรวจจับการสวมใส่หน้ากาก สามารถสรุปและลงเวลางาน More…

CLICK ME!

อุปกรณ์ตรวจจับความร้อน วัดไข้ Face Recognition Infrared Thermometer

ปรึกษา-QUOTATION