ผลิตปละจำหน่าย

ผลิตรถเข็นเสาน้ำเกลือเด็ก สำหรับโรงพยาบาล คลีนิก…

       เหมาะสำหรับ โรงพยาบาล หรือ คลีนิก ทั้งใหญ่ๆและเล็ก ทั้งภาครัฐ และเอกชน วัสดุโครงฐานมาตรฐานทำจากสแตนแลสแท้ 100% และเหล็ก โครงฐานมาตรฐาน ด้ามจับเข็น ตะกร้าใส่ของสำหรับลูกค้าผู้เข็น พลาสติกตัวรถงานเรียบไม่บาดมือ สินค้ามี มอก. ใด้มาตรฐาน เช็ดทำความสะอาดได้ตามปกติ…….

New ProductMORE

Shop Now Click me!

About Us

ปรัชญา

เรามุ่งมั่นเพื่อสามารถสร้างโลกแห่งการเรียนรู้ ควบคู่ไปกับความสนุกสนาน สร้างสรรค์จินตนาการ เรียนรู้ จดจำ เข้าสังคม และยัง เสริมสร้างทักษะต่างๆ เพื่อก้าวเข้าสู่ระบบที่ดีต่อไปในอนาคต.

วิสัยทัศน์

1. เพื่อเป็นผู้นำระดับแนวหน้าในฐานะผู้ดำเนินธุรกิจอันดับ1 ในประเทศไทย โดยผู้เขี่ยวชาญ
2. แสวงหาสินค้าที่เป็นที่นิยมอยู่เนื่องๆ ให้ทันต่อความต้องการและมีประโยชน์ของลูกค้า 
3. มีความมุ่งมั่นที่พัฒนาองศ์กรให้มีประสิทธิภาพ และมีความสุขให้การทำงาน เพื่อส่งต่อให้ลูกค้า มีความพอใจสูงสุด.

พันธกิจ

 มุ่งมั่นสู่การเป็นกลุ่มธุรกิจ เฉพาะเจาะจง เพื่อสรรหาสินค้าตามความต้องการของลูกค้า ด้วยสินค้าที่มีคุณภาพ ได้มาตราฐาน เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้ามุ่งเน้นสินค้าที่หลากหลาย มีประโยชน์ เป็นที่ต้องการ ของตลาดและยอมรับของลูกค้า ควบคู่กับการพัฒนาองค์กรให้มีความรู้ความสามารถในการให้บริการลูกค้า ตลอดจนให้บริการหลังการขาย เพื่อให้ลูกค้า มีความพอใจสูงสุด อย่างสมบูรณ์แบบในทุกๆด้าน.

More...

ทำไมถึงต้องเลือกเรา?

เราคือ ผู้ผลิตและจำหน่าย นำเข้า ส่งออก อย่างเป็นทางการ

เราเลือกสินค้าที่ดีที่สุดมี มอก.

สินค้าทุกชิ้นผ่านการตรวจสอบก่อนนำจำหน่ายใช้งานทุกครั้ง เราผลิตและเลือกบริษัท และผู้ผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ มีชื่อเสียงได้รับมาตราฐาน มีมอก. มีบริการหลังการขายที่ดี เพื่อให้ลูกค้าได้สินค้าที่ดีคุ้มค่าสูงสุด

ราคาที่เหมาะสมและคุ้มค่าที่สุด

เราคำนึงถึงงบประมาณของลูกค้าทุกระดับ โดยใช้หลักความคุ้มค่าอย่างสูงสุด สำหรับลูกค้าที่มีงบประมาณอย่างจำกัด เรามี Package Lowcost ไว้รองรับ เพื่อให้ได้รับประสบการณ์และบริการจากมืออาชีพ

โปรโมชั่นส่งเสริมการตลาดที่มีอย่างไม่ขาดสาย

เรามีโปรโมชั่นและข้อเสนอสุดพิเศษที่จะทยอยออกมาเรื่อยๆ เช่น โปรโมชั่นวันพิเศษ วันสำคัญ และเทศกาล โปรดติดตามเราให้ดีทั้งหน้าเว็บไซต์หลักรวมถึง Facebook Fanpage ,Line ของเรา

มีรับประกัน มีบริการหลังการขาย มีการจัดส่งที่รวดเร็วทั่วประเทศ

เรามีบริการก่อนและ หลังการขาย เรามีบริการเป็น part services มีอะไหล่ ระยะทางใกล้-ไกลไม่ใช่ปัญหา เรามีพาร์ทเนอร์ที่ให้บริการ รับ-ส่ง ชิ้นงานและแพ๊คเกจ อย่างรวดเร็ว รวมถึงขนส่งเอกชนต่างๆ จัดส่งทั่วประเทศ1-3วันทำการ หรือจัดส่งต่างประเทศ.

พื้นที่ให้บริการครอบคลุม จัดส่งทั่วประเทศ และต่างประเทศ

เรามีทีมงานกระจายอยู่ทั่วประเทศ ที่พร้อมปฏิบัติงานได้ทุกสถานการณ์ ในมาตรฐานและราคาเดียวกัน เราใช้ระบบ CRM เข้ามาช่วยในการประสานงานพร้อม One Stop Call center ช่วยให้เราทำงานได้อย่างรวดเร็ว

ความมั่นคงของบริษัท

เรามีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี พร้อมบริการก่อนการขายและหลังการขาย หรืออยู่ต่างจังหวัดก็มั่นใจได้ก่อนสั่งซื้อ พร้อมรับซ่อม จำหน่ายอะไหล่ ตกแต่งครบวงจร ปรึกษาฟรี โดยช่างผู้เชี่ยวชาญ.

OUR PROJECTS

ผลิตรถมีด้ามเข็นเด็ก รพ.

ผลิต Baby and Mom Gift Set

สินค้ามีมาตรฐาน มีมอก. 

ทางเราใส่ใจกับสินค้าทุกกระบวนการ เพื่อให้สินค้าได้มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน มี มอก. เพื่อความปลอดภัยของลูกค้าเป็นหลัก รวมถึงการใช้งานง่ายสะดวกสบาย เพื่อให้เกิดรอยยิ้ม…

มีบริการหลังการขาย ปรึกษาฟรี 

เมื่อท่านมีปัญหา สามารถปรึกษาเราได้ทางเรายินดีให้คำแนะนำ โทร 085-0424-930 หรือช่องทางอื่นที่คุณลูกค้าสะดวกจ้า ….

Berry B Group .Co., Ltd. 

266/4 Phaholyothin Rd., Anusawari, Bang Khen, Bangkok 10220. Tel: 092-247-9741, 095-789-8287 ,02-000-7785