โอกาสมาถึงแล้ววว สำหรับที่ใครอยากจะมีรูปถ่ายของตัวเองสวย ๆ เตรียมพบกับ!!!
สตูดิโอเซลฟี่ เทรนด์สุดฮิตจากเกาหลี

BBG SELFIE STUDIO | เหมือนมีตากล้องมือโปรมาถ่ายให้ แต่ก็ไม่ต้องเขินอายโดยคุณเป็นคนถ่ายเองแบบส่วนตั๊วส่วนตัว ไปโชว์เพื่อน เพลิดเพลินไปความสนุกสนานในการถ่ายรูปในสตูดิโอด้วยตัวเอง สัมผัสประสบการณ์การถ่ายรูปในสตูดิโอด้วยตัวเองที่ไม่เหมือนที่ไหน สตูดิโอที่แบ่งเป็น 2 โซน มีอุปกรณ์ประดับฉากและตกแต่งมากมายให้คุณได้ถ่ายรูป แถมมีชุดหลากหลายสไตล์ตั้งแต่ชุดลำลองไปจนถึงชุดแต่งงาน สนุกไปกับการเลือกคอสตูมแปลงโฉมและเตรียมพร้อมสำหรับการถ่ายรูปสุดคูลด้วยตัวเอง

มารู้จักกับเทรนด์ใหม่จากเกาหลีที่ทำให้ใครต่อใครสามารถเป็นนางแบบมือโปรได้ กับบริการใหม่ที่เรียกว่า SELFIE STUDIO ในสตูดิโอจะมีช่องกล้องมืออาชีพคอยให้ความช่วยเหลือในการติดตั้งอุปกรณ์แสงไฟและตั้งค่ากล้องให้ จากนั้นคุณจะได้ถือกล้องโปรคุณภาพเลิศสวมบทเป็นช่างกล้อง โพสต์ท่าจัดเต็มได้โดยไม่ต้องรู้สึกเกร็งหรือเขินอาย เลือกรูปภาพเพื่อรับบริการแต่งรูปได้ 2 ภาพ เก็บภาพน่ารักๆ ไปเป็นที่ระลึก มาร่วมสร้างความทรงจำที่น่าจดจำที่เกาหลี

สตูดิโอถ่ายภาพน้องใหม่ บริการนี้เป็นห้องสตูดิโอ 1 ห้อง รูปแบบคล้ายโฟโต้บูธที่มีแบคดรอปสีน่ารัก ๆ ให้เลือก มีกล้องถ่ายรูปแบบโปรพร้อมรีโมตเซตเอาไว้ จัดแสงเป๊ะเหมือนกองถ่ายแบบเลยด้วย

โดยทุกคนจะมีเวลา 20-30 นาทีในการกดถ่ายรูปตัวเอง เปลี่ยนแอคได้ตามใจชอบเลยและจะกดกี่ชอตก็ได้ภายในช่วงเวลาที่กำหนดไว้ พอถ่ายเสร็จก็ได้รูปทั้งแบบเป็นไฟล์ดิจิตอลและแบบปรินท์กลับบ้านไปเป็นที่ระลึกเลย สามารถมากันเป็นแก๊งก็ได้ หรือใครที่อยากจะพาน้องหมาน้องแมวมาถ่ายเซลฟี่คู่กัน ที่สตูดิโอก็ต้อนรับเจ้าสี่ขาด้วยน้า

พิเศษสำหรับเปิดตัวในวันที่ 25 มีนาคม 2022 เวลา 10.00-18.00 น. ทุกคนสามารถมาลองถ่ายเซลฟี่กันได้ ‘ฟรี’ คนละ 10 นาที (จำกัดสำหรับท่านที่ลงทะเบียนจองล่วงหน้า 100 ท่านแรก เท่านั้น ลงทะเบียนได้ที่ : https://www.berryb.co.th/booking-package/ )

ข้อมูลเพิ่มเติม

・ชุดที่ให้บริการสามารถใช้ถ่ายรูปในสตูดิโอ BBG SELFIE STUDIO เท่านั้น ไม่สามารถนำชุดหรือใส่ชุดไปออกนอกสตูดิโอ
・หากคุณต้องการเข้าใช้บริการพร้อมกันหลายคน กรุณาสั่งจองแพ็กเกจสำหรับ 1 คน และแพ็กเกจสำหรับเพิ่มจำนวนผู้เข้าใช้บริการเพิ่มตามจำนวนผู้เข้าใช้บริการโดยกรุณาระบุหมายเลขสั่งจองแพ็กเกจสำหรับ 1 คนของสมาชิกในกลุ่มลงในส่วน ‘หมายเหตุ’ เมื่อทำการจอง
・สตูดิโอจำกัดจำนวนผู้เข้าใช้บริการ 15 คนต่อรอบ และอนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงมาร่วมถ่ายรูปได้ โดยสัตว์เลือก 1 ตัว นับเป็น 1 คน กรุณาจองแพ็กเกจผู้เข้าใช้บริการเพิ่มเติมสำหรับสัตว์เลี้ยงและแจ้งจำนวนสัตว์เลี้ยงที่จะนำมาด้วยลงในส่วน ‘หมายเหตุ’

*** ทางเรามีมาตรการป้องกัน COVID19

ข้อกำหนดและเงื่อนไขในการสั่งซื้อ

-แพ็กเกจถ่ายภาพสตูดิโอด้วยตัวเอง (30 นาที)
-แต่งรูปและอัดรูปภาพ (30 นาที)

บริการเสริม (มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม)

  • ค่าเช่าเสื้อผ้า รองเท้า และเครื่องประดับ
  • กรอบรูป 1 อัน
  • รูปขนาด 4×6″ 2 ใบ

หมายเหตุ
กรุณามาถึงที่สตูดิโอล่วงหน้าอย่างน้อย 10 นาที ก่อนรอบเวลาที่คุณได้เลือก หากคุณมาสายภายใน 15 นาทีระยะเวลาให้บริการจะเหลือน้อยลงตามเวลาที่คุณมาถึง แต่หากคุณมาสายเกิน 15 นาที จะถือว่าเป็นการยกเลิกการจองและจะไม่มีการคืนเงินให้

แพ็กเกจนี้จะไม่รวมการให้บริการแต่งหน้าทำผม แต่มีโต๊ะเครื่องแป้งสำหรับแต่งตัวและเครื่องหนีบผมให้บริการฟรี

นโยบายการยกเลิกการจอง

  • ยกเลิกการจองก่อนวันใช้งานที่คุณเลือก 16 วันขึ้นไป มีค่าธรรมเนียม 0%
  • ยกเลิกการจองก่อนวันใช้งานที่คุณเลือก 0 – 15 วัน มีค่าธรรมเนียม 100%

สนใจทดลองใช้งานฟรี (ช่วงเปิดตัว): โทร 092-247-9741

Leave a Reply

Your email address will not be published.

16 − 10 =