1.การจัดการขนส่งทางทะเล “One Stop Service”
“เราบริหารจัดการตารางขนส่งให้ได้ตามข้อตกลงของลูกค้า”
เราพร้อมจัดหาพื้นทีบนเรือ ราคาแข่งขันได้กับลูกค้าทุกรายของ การขนส่งทางเรือ คือการขนส่งที่ประหยัดและมีประสิทธิภาพทางนึง บริษัทคู่ค้าพันธมิตร สายการเดินเรือที่มีบริการไปยังนานาประเทศทั่วโลก ไว้วางใจและพร้อมให้บริการกับลูกค้าทุกรายเสมือนลูกค้าสำคัญ

2.การจัดการขนส่งทางอากาศ “One Stop Service”
ด้วยประสบการณ์ทางการขนส่งสินค้าทางอากาศเพื่อให้บริการ ด้วยความรวดเร็วและถูกต้อง เพื่อให้สินค้าได้ถูกจัดส่งได้ทันเวลา เหตุผลหลักๆของการเลือกใช้การขนส่งทางอากาศ คือความรวดเร็ว และสินค้าจัดส่งได้ทันเวลา

3.การให้บริการด้านพิธีการศุลกากร “One Stop Service”
การนำเข้าหรือส่งออกสินค้าระหว่างประเทศต้องผ่านพิธีการศุลกากรก่อนนำสินค้าชิ้นหรือลงเรือ/เครื่องบิน

การดำเนินการดังกล่าวต้องอาศัยผู้ชำนาญการด้านพิธีการศุลกากร ซึ่งต้องมีความรู้ ความเข้าใจกฎระเบียบเกี่ยวกับการนำเข้า-ส่งออก เรามีการให้บริการด้านพิธีการศุลกากรและเป็นตัวแทนในการออกสินค้า รวมถึงการจัดเตรียมเอกสารและการให้คำแนะนำเกี่ยวกับสิทธิ ประโยชน์ทางภาษีในการนำเข้า-ส่งออกให้แก่ลูกค้า

ผลิตรถเข็นเสาน้ำเกลือเด็ก & สินค้าอุปกรณ์เด็ก

เราคือคือผู้ผลิตรถมีด้ามเข็นเสาน้ำเกลือเด็ก มีไม่มีระบบไฟฟ้า และมีระบบไฟฟ้า #Smart ควบคุมด้วยApplication
ผลิตรถเข็นเสาน้ำเกลือเด็ก & สินค้าอุปกรณ์เด็ก รวมถึง เชื่อมต่อกับ Application ต่างๆโดยผู้เชี่ยวชาญ…
รถเสาน้ำเกลือเด็ก พร้อมอุปกรณ์ต่างๆ
อุปกรณ์สำหรับเด็ก เช่นเสื้อผ้าเด็กอ่อน ,ชุด Gift Set ,รองเท้า Slipper เด็ก และอื่นๆ
วิวแชร์เด็กผู้ใหญ่
ห้องเด็กดี เด็กป่วย
สินค้าพัฒนาการเด็กครบวงจร
รับซ่อมและดูแล #วิวแชร์ #อุปกรณ์ในโรงพยาบาล
จำหน่ายอุปกรณ์เครื่องมือแพทย์ เช่นเตียง ถังออกซิเจน อื่นๆ
บริการสร้างบ้าน หรือ ห้องสำหรับผู้สูงอายุและเด็ก
อื่นๆที่เกี่ยวข้อง เช่นของเล่นเด็ก Click…
มีบริษัทในเครือ #ผลิตรถมีด้ามเข็นสำหรับห้างสรรพสินค้า สนามบิล โรงเเรง สวนน้ำ รีสอร์ทต่างๆด้วย

เพื่อความครบวงจรเราจึงเป็น ผู้นำเข้า ส่งออก ตัวแทนจำหน่าย เป็นผู้นำเสนอผลิตภัณฑ์ และบริการที่มีคุณภาพ สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง และตระหนักถึงความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของผู้เกี่ยวข้อง ตลอดจนให้ความสำคัญถึงผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม และพัฒนาทักษะ ความรู้ และศักภาพสินค้า

กลุ่ม #Hospital #equipment หรือ #อุปกรณ์ทางการแพทย์จากต่างประเทศเตียงผู้ป่วยปรับระดับได้ มือหมุน #เตียงผู้ป่วยระบบไฟฟ้า 3-5 ฟังชั่นหัว-ท้าย ABS #รถเข็นผู้ป่วยแบบธรรมดา,#รถเข็นผู้ป่วยแบบไฟฟ้า #รถเข็นนั่งถ่าย #รถเข็นปรับนั่ง-นอน #เก้าอี้นั่งถ่าย #เก้าอี้สำหรับอาบน้ำ #อุปกรณ์กายภาพ #rollator #ตู้ข้างเตียง #อุปกรณ์เสริมที่ใช้ร่วมกับเตียงผู้ป่วย,#อะไหล่เตียงผู้ป่วยมือหมุนและไฟฟ้า #อะไหล่รถเข็น,#บริการรับซ่อมนอกสถานที่และบริการออกแบบเตียง ตามความต้องการของผู้ใช้งานและครุภัณฑ์ทางการแพทย์ที่ใช้ในโรงพยาบาล งานเหล็ก และสแตนเลส และสินค้าอื่นๆที่เกี่ยวข้องตามความต้องการของลูกค้า
เหมาะสำหรับ กลุ่มสำหรับโรงพยาบาลต่างๆ ครุภัณฑ์โรงพยาบาล อุปกรณ์ทางการแพทย์ คลินิก ผู้ป่วย ผู้สูงอายุ บุคคลทั่วไป ร้านขายยา สถาบันการศึกษา และผู้มีจิตศรัทธาซื้อ บริจาคเพื่อการกุศลให้กับโรงพยาบาล ไปจนถึงการซื้อใช้ในครัวเรือน สำหรับโรงพยาบาล, ศูนย์การแพทย์ คลินิกแพทย์ ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ บ้านพักคนชราและห้องปฐมพยาบาลตามโรงเรียนและโรงงานต่างๆ

สินค้ามีรับประกันจากศูนย์ มีบริการหลังการขาย มีรับประกัน มีบริการซ่อมพร้อมเปลี่ยนอะไหล่ มีรับประกันจากศูนย์ มีบริการงานซ่อม พร้อมเปลี่ยนอะไหล่ครบวงจร ปรึกษาฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายมีบริการ

บริษัท เบอร์รี่ บี กรุ๊ป จำกัด
https://www.berryb.co.th
สอบถามเพิ่มเติม โทร : คุณต้น 092-247-9741
Line@Berryb คลิ๊ก link http://nav.cx/27prMoH
ขอใบเสนอราคาได้ที่
E-mail:admin@berryb.co.th

https://www.berryb.co.th/elements/pages/about/
เบอร์รี่บีกรุ๊ป #Berrybgroup

Leave a Reply

Your email address will not be published.

8 + 4 =